Địa chỉ: 334/24/10 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp
Email: kieu.ngthidiem@gmail.com
Hotline tư vấn 24/7
0969 595 094
Giờ mở cửa
Luôn mở cửa
Bộ lò bánh căn bánh xèo bằng đất nung, gốm Bàu Trúc, 2 in 1 - 7 căn 4 xèo
Tên tiếng anh:
Dòng sản phẩm: LÒ ĐẤT NUNG
Lò bánh căn bánh xèo bằng đất nung, gốm Bàu Trúc, 2 in 1 - 7 căn 4 xèo
Khách tỉnh liên hệ zalo 096 9595 094
- Gốm Bàu Trúc chính hiệu
- Khuôn lò bánh căn bánh xèo 2 trong 1, thưởng thức cùng lúc cả 2 loại bánh trên một lần đổ bánh. Vừa đỗ được bánh xèo, vừa đỗ được bánh căn
- Quy cách: gồm 7 chén đổ bánh căn và 4 chén đổ bánh xèo, tặng thêm 1 căn, 1 xèo và 1 cây cạy chuyên dụng
- Chất liệu: thuần đất nung 100% - Xuất xứ: làng gốm Bàu Trúc
– Ninh Thuận – Việt Nam - Đường kính chén bánh căn: 8 cm; Đường kính chén bánh xèo: 12.5 cm - Đường kính ĐẾ LÒ DƯỚI và VÀNH KHUÔN: 35 cm
- Phụ kiện thay thế tương ứng: Chén bánh căn và Chén bánh xèo có cùng kích cỡ với Chén của các lò bánh căn – bánh xèo miền trung bằng đất nung khác.
- ĐẾ LÒ DƯỚI ngoài dùng trong việc bánh thì có thể tận dụng để làm lò nướng thịt hay dùng để nấu với các loại xoong nồi khác.
#lobanhxeodatnung# #lo_banh_xeo_dat_nung#
Cách xử lý chén đổ bánh
B1: Rửa và phơi chén
Chén bánh khi mới mua về chỉ cần rửa sạch bằng nước rồi mang ra phơi 5 phút ngoài ánh sáng là dùng được ngay. Đặc biệt, không được ngâm chén qua đêm hoặc quá 2h.
B2: Thấm dầu ban đầu cho chén
Tiến hành sắp chén vào khuôn và bật bếp lên. Bạn cho từ 2 – 3 muỗng dầu ăn vào chén bánh rồi đậy nắp cho dầu ăn sôi 3 – 4 phút thì dùng muỗng phết cho dầu ăn thấm đều lòng chén.
B3: Đỗ bỏ phần dầu cặn và tiến hành đổ bánh
Tắt bếp ga,bếp điện hoặc bếp hồng ngoại trước và đổ bỏ phần dầu cặn còn sót lại trong chén. Bạn tiến hành đổ bánh ngay mà không cần xử lý gì thêm.