Địa chỉ: 334/24/10 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp
Email: kieu.ngthidiem@gmail.com
Hotline tư vấn 24/7
0969 595 094
Giờ mở cửa
Luôn mở cửa
Lò bánh xèo 6 chén
Tên tiếng anh:
Dòng sản phẩm: LÒ ĐẤT NUNG
Lò bánh xèo 6 chén gốm Bàu Trúc
Lò bánh xèo miền Trung, gốm Bàu Trúc
- Vì là hàng dễ vỡ chỉ giao lòng vòng HCM
- Chất liệu đất nung, chính hiệu gốm Bàu Trúc
- Bao bể vỡ khi vận chuyển, freeship cho phần bù bể vỡ. Khách hàng an tâm mua ạ.
* Lò bánh xèo 6 bánh/khuôn
Bộ gồm: Lò + 1 vỉ 6 lỗ + tặng 1 cặp chén nắp + 1 cây cạy bánh chuyên dụng + vỉ lót trị giá 150K (hình cuối)
Nặng 22 kg 1 bộ. Ngang 36cm.
Cách xử lý chén đổ bánh
B1: Rửa và phơi chén
Chén bánh khi mới mua về chỉ cần rửa sạch bằng nước rồi mang ra phơi 5 phút ngoài ánh sáng là dùng được ngay. Đặc biệt, không được ngâm chén qua đêm hoặc quá 2h.
B2: Thấm dầu ban đầu cho chén
Tiến hành sắp chén vào khuôn và bật bếp lên. Bạn cho từ 2 – 3 muỗng dầu ăn vào chén bánh rồi đậy nắp cho dầu ăn sôi 3 – 4 phút thì dùng muỗng phết cho dầu ăn thấm đều lòng chén.
B3: Đỗ bỏ phần dầu cặn và tiến hành đổ bánh
Tắt bếp ga,bếp điện hoặc bếp hồng ngoại trước và đổ bỏ phần dầu cặn còn xót lại trong chén. Bạn tiến hành đổ bánh ngay mà không cần xử lý gì thêm.
- Không thay đổi nhiệt độ lò đột ngột. Đang nóng dùng nước tạt vào làm nứt lò + phụ kiện. Các phụ kiện đều phải cho thay đổi nhiệt từ từ theo độ nóng của than.
#lobanhcandatnung#
#lobanhcanbangdat#
#lobanhcangombautruc#
#khuonbanhcandatnung#
#khuonbanhdatnung#
#noidatnung#
#khuon_bang_dat_nung#
#khuon_banh_can_dat_nung#
#khuon_banh_dat_nung#
#noi_dat_nung#
#khuon_bang_dat_nung#
#datnung#
#gombautruc#
#dat_nung#
#gom_bau_truc#