Nồi gà rang muối bằng đất nung
Cây cạy bánh
Địa chỉ: 334/24/10 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp
Email: kieu.ngthidiem@gmail.com
Hotline tư vấn 24/7
0969 595 094
Giờ mở cửa
Luôn mở cửa
Bộ khuôn bánh xèo inox - Bàu Trúc
Tên tiếng anh:
Dòng sản phẩm: LÒ ĐẤT NUNG
Khuôn bánh xèo inox - Bàu Trúc
Sử dụng được cho bếp ga, bếp hồng ngoại & bếp điện.
- Mua cả combo tặng 1 cây cạy bánh.
- Ship tỉnh mua qua zalo 096 9595 094 hoặc web www.kitchencake.vn
- Khuôn sử dụng 3 chén đất size to 13.5cm
- Khuôn vẫn sử dụng chén bánh xèo bằng dất truyền thống nên bánh vàng giòn rụm như đổ trên bếp than truyền thống
- Đường kính khuôn inox 29.8 cm
- Đường kính chén đất size trung 13.5 cm
- Trọng lượng nguyên bộ 2.5 kg
- Dùng làm quà tặng, mang đi nước ngoài rất tiện lợi vì nhẹ ký và an toàn hơn combo lò đất
Cách xử lý chén đổ bánh
B1: Rửa và phơi chén
Chén bánh khi mới mua về chỉ cần rửa sạch bằng nước rồi mang ra phơi 5 phút ngoài ánh sáng là dùng được ngay. Đặc biệt, không được ngâm chén qua đêm hoặc quá 2h.
B2: Thấm dầu ban đầu cho chén
Tiến hành sắp chén vào khuôn và bật bếp lên. Bạn cho từ 2 – 3 muỗng dầu ăn vào chén bánh rồi đậy nắp cho dầu ăn sôi 3 – 4 phút thì dùng muỗng phết cho dầu ăn thấm đều lòng chén.
B3: Đỗ bỏ phần dầu cặn và tiến hành đổ bánh
Tắt bếp ga,bếp điện hoặc bếp hồng ngoại trước và đổ bỏ phần dầu cặn còn sót lại trong chén. Bạn tiến hành đổ bánh ngay mà không cần xử lý gì thêm.- Không thay đổi nhiệt độ lò đột ngột. Đang nóng dùng nước tạt vào làm nứt lò + phụ kiện. Các phụ kiện đều phải cho thay đổi nhiệt từ từ theo độ nóng của than.
#khuonbanhxeo#
#gombautruc#
#lobanhxeodatnung#
#khuon_banh_xeo#
#gom_bau_truc#
#lo_banh_xeo_dat_nung#
Nồi gà rang muối bằng đất nung
Cây cạy bánh