Bộ lò bánh căn 16 chén
Chảo bánh xèo miền trung
Bộ khuôn bánh khọt đất nung
Lò đất nung 35cm - gốm Bàu Trúc
Địa chỉ: 334/24/10 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp
Email: kieu.ngthidiem@gmail.com
Hotline tư vấn 24/7
0969 595 094
Giờ mở cửa
Luôn mở cửa
Lò bánh căn bánh xèo bằng đất nung, gốm Bàu Trúc, 2in1 - 7 CĂN 4 XÈO
Tên tiếng anh:
Dòng sản phẩm: LÒ ĐẤT NUNG
Lò bánh căn bánh xèo bằng đất nung, gốm Bàu Trúc, 2in1 - 7 CĂN 4 XÈO
TẶNG 1 CHÉN CĂN, 1 CHÉN XÈO VÀ 1 CÂY CẠY CHUYÊN DỤNG
- Sản phẩm do đồng bào Chăm làm thủ công bằng tay, KHÔNG ĐÓNG LOGO TRÊN SẢN PHẨM.
Làng có tên Chăm là Paley Hamu Trok, người Việt gọi là Ma Tró, có địa danh hành chính là làng Vĩnh Thuận từ thời Minh Mạng (1832). Sau trận lụt lớn năm 1964 (Giáp Thìn), làng dời về nơi cao ráo hơn - nơi có nhiều trúc cạnh nơi có một cái ao khá lớn nên gọi là Bàu Trúc (trong tiếng Chăm bàu có nghĩa là ao - hồ).
- Shop có bán bột bánh căn pha sẵn, nhà tự làm đảm bảo bánh giòn như ngoài tiệm
- Khách tỉnh liên hệ zalo 096 9595 094
- Gốm Bàu Trúc chính hiệu
- Khuôn lò bánh căn bánh xèo 2 trong 1, thưởng thức cùng lúc cả 2 loại bánh trên một lần đổ bánh. Vừa đỗ được bánh xèo, vừa đỗ được bánh căn
- Quy cách: gồm 7 chén đổ bánh căn và 4 chén đổ bánh xèo
- Chất liệu: thuần đất nung 100%
- Xuất xứ: làng gốm Bàu Trúc – Ninh Thuận – Việt Nam
- Đường kính chén bánh căn: 8cm; Đường kính chén bánh xèo: 13.5 cm
- Đường kính ĐẾ LÒ DƯỚI và VÀNH KHUÔN: 46 cm
- Phụ kiện thay thế tương ứng: Chén bánh căn và Chén bánh xèo có cùng kích cỡ với Chén của các lò bánh căn – bánh xèo miền trung bằng đất nung khác.
- ĐẾ LÒ DƯỚI ngoài dùng trong việc bánh thì có thể tận dụng để làm lò nướng thịt hay dùng để nấu với các loại xoong nồi khác.
Cách xử lý chén đổ bánh
B1: Rửa và phơi chén
Chén bánh khi mới mua về chỉ cần rửa sạch bằng nước rồi mang ra phơi 5 phút ngoài ánh sáng là dùng được ngay. Đặc biệt, không được ngâm chén qua đêm hoặc quá 2h.
B2: Thấm dầu ban đầu cho chén
Tiến hành sắp chén vào khuôn và bật bếp lên. Bạn cho từ 2 – 3 muỗng dầu ăn vào chén bánh rồi đậy nắp cho dầu ăn sôi 3 – 4 phút thì dùng muỗng phết cho dầu ăn thấm đều lòng chén. Làm thêm lần 2 tương tự .
B3: Đỗ bỏ phần dầu cặn và tiến hành đổ bánh
Tắt bếp ga,bếp điện hoặc bếp hồng ngoại trước và đổ bỏ phần dầu cặn còn xót lại trong chén. Bạn tiến hành đổ bánh ngay mà không cần xử lý gì thêm.
#lobanhxeodatnung#
#lo_banh_xeo_dat_nung#
#lobanhxeo2in1#
#lo_banh_xeo_2in1#
Bộ lò bánh căn 16 chén
Chảo bánh xèo miền trung
Bộ khuôn bánh khọt đất nung
Lò đất nung 35cm - gốm Bàu Trúc