Quý khách thực hiện theo các bước sau:
- Rửa chén để khô ráo
- Trét đều dầu mặt trong của chén (đợt 1), đậy nắp lại
- Gỡ kiềng của bếp gas ra, để cái khuôn inox lên và bật lửa
- Xếp chén lên cho rút hết dầu đợt 1
- Tiếp tục trét dầu đợt 2 và đợi rút hết vào chén
- Vớt chén ra để nguội, ngày mai có thể đỗ bánh
- Nếu muốn đỗ liền đợi chén nguội sau đó bắt lên bếp lại.
#cachsudungloinoxdobanhcan#
#cach_su_dung_lo_inox_do_banh_can#
Cách chỉ chén: https://www.youtube.com/watch?v=MKlSA1JGj_Y&t=35s
Cách sử dụng bếp inox: https://www.youtube.com/watch?v=F8CdLrsjQFk