CÁCH TỰ PHA BỘT BÁNH CĂN BỊ RỖ

Địa chỉ: 334/24/10 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp

Email: kieu.ngthidiem@gmail.com

Hotline tư vấn 24/7

0969 595 094

Giờ mở cửa

Luôn mở cửa

CÁCH TỰ PHA BỘT BÁNH CĂN BỊ RỖ
Ngày đăng: 16/12/2022 04:41 PM

Để cho bánh căn có độ giòn và rỗ rỗ trên bề mặt, Quý khách thực hiện các bước sau

- Lấy 3 chén gạo và ngâm cùng 3 muỗng canh cơm nguội trong 10 tiếng.

- Chắt nước dùng để tưới cây vì nhiều B1, rất tốt cho cây

- Bỏ gạo đã ngâm cùng cơm nguội vào máy xay sinh tố, nước hơn bề mặt gạo 1 lóng tay

- Bấm máy xay bốn lần là được

 

#cachphabotbanhcanbiro#

#cachphabotbanhcanbirobemat#

#cach_pha_bot_banh_can_biro#

#cachphabotbanhcanbirobemat#

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline: 0969595094 Chỉ đường Zalo
Zalo
SMS: 0969595094 Zalo
Shopee